Sáng ngày 16/10, Hội LHPN phường Trần Phú tổ chức hội thi “Dân vũ – thể thao” trong cán bộ, hội viên, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Về tham dự hội thi “Dân vũ – thể thao” phường Trần Phú năm nay có gần 150 cán bộ hội viên phụ nữ đến từ 7 Tổ dân phố trên địa bàn. Các đội được thể hiện 2 bài nhảy dân vũ, trên nền nhạc truyền thống và hiện đại do các đội tự lựa chọn.

Nhờ được sự chuẩn bị chu đáo, tập luyện công phu, trang phục phù hợp với các điệu nhảy, nên đã mang đến hội thi nhiều tiết mục vô cùng ấn tượng, với những vũ điệu khỏe đẹp, để lại ấn tượng đẹp trong đông đảo hội viên.

Hội thi sẽ góp phần giúp chị em phụ nữ trên địa bàn phường Trần Phú có thể lựa chọn cho mình một môn thể thao để tập luyện hằng ngày, luôn sống vui khỏe, trẻ trung, có ích. Ngoài ra, hội thi còn tạo sân chơi lành mạnh, lý thú để chị em phụ nữ được giao lưu, học tập lẫn nhau và xây dựng một môi trường văn hóa lành mạnh, thúc đẩy phong trào tập luyện bộ môn dân vũ – thể thao trong cán bộ hội viên./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 162.566
    Online: 9