Thực hiện nhiệm vụ UBND tỉnh giao tại Kế hoạch số 390/KH-UBND ngày 14/9/2023 về tổ chức hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2023 trên địa bàn tỉnh, Sở Tư pháp phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh và các cơ quan, đơn vị tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế” năm 2023. Cuộc thi diễn ra từ 0h00 ngày 21/10/2023 đến 24h00 ngày 04/11/2023 dưới hình thức thi trực tuyến tại địa chỉ: cuocthitructuyen.sotuphap.hatinh.gov.vn.

Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh (trừ các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký và những người trực tiếp tham gia vào quá trình tổ chức Cuộc thi). Thí sinh sử dụng các thiết bị điện tử đa phương tiện (máy tính, điện thoại thông minh,...) có kết nối Internet để truy cập vào địa chỉ: cuocthitructuyen.sotuphap.hatinh.gov.vn hoặc qua mã QR  tham gia dự thi.