Tối ngày 11 tháng 11, Tổ dân phố 6 phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tới dự có đồng chí Phan Viễn Đông, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Tống Thị Quỳnh Hoa – Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, Trưởng Đoàn công tác của Ban Thường vụ Thành ủy phụ trách địa bàn phường Trần Phú; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Trần Phú.

Các đại biểu dự Ngày hội

Tại Ngày hội, cán bộ và nhân dân Tổ dân phố 6 phường Trần Phú đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc; đồng thời đánh giá kết quả sau 1 năm thực hiện phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; công bố danh sách các gia đình đạt gia đình văn hóa.

Ông Bùi Đình Hòa, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận TDP 6 thông qua diễn văn Ngày hội

Cũng nhân dịp này, Tổ dân phố 6 phường Trần Phú đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các phong trào thi đua trên địa bàn; phường Trần Phú cũng đã trao 9 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tổ dân phố 6.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI NGÀY HỘI