Nằm trong chuỗi các hoạt động chiến dịch tình nguyện hè năm 2020, chào mừng năm học mới 2020-2021; ngày 30/8/2020, tại sân Siêu thị Vinmart (cũ) Đoàn phường Trần Phú đã tổ chức chương trình rửa xe tình nguyện gây quỹ - tiếp sức em đến trường.

                 ​   

                                  Đoàn thanh niên rửa xe tình nguyện - tiếp sức em đến trường

Ngay từ sáng sớm của ngày ra quân rất đông các bạn đoàn viên, thanh niên đã có mặt để tham gia hoạt động rửa xe tình nguyện. Mỗi người được phân công một nhiệm vụ, ai cũng say sưa, nhiệt tình nên thời gian rửa xe được rút ngắn. Biết được Chương trình rửa xe gây quỹ “Tiếp sức tới trường” chào mừng năm học mới cho các em học sinh khó khăn nên đã thu hút đông đảo người dân đến ủng hộ.

Giá rửa xe là tự nguyện, với việc làm mang nhiều ý nghĩa nhân văn của các đoàn viên, thanh niên, nhiều người dân, khách rửa xe đã sẵn sàng trả thêm tiền rửa xe. Thậm chí, nhiều người đi đường mặc dù không rửa xe nhưng cũng dừng lại để quyên góp, ủng hộ chương trình.

  

                      Nhân dân đến ủng hộ hoạt động rửa xe tình nguyện

 Tổng kết trong ngày ra quân đoàn thanh niên đã gây quỹ được 4.800.000 đồng, toàn bộ số tiền đều được dành để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai trường Tiểu học và Mầm Non Trần Phú nhân dịp khai giảng năm học mới.

  

Đoàn thanh niên trao 3 xe đạp và 5 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn 

Những món quà không quá lớn nhưng nó thể hiện sự quan tâm của Đoàn thanh niên tiếp thêm động lực cho các em vững bước đến trường đồng thời thể hiện sự sáng tạo trong việc huy động xã hội hóa, công tác thiện nguyện.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 142.419
    Online: 21