Để chuẩn bị cho công tác thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2023, UBND phường Trần Phú đã tiến hành niêm yết danh sách các hộ và số tiền nộp thuế tại nhà văn hóa các tổ dân phố, UBND phường đã thành lập Ban chỉ đạo do ông Trần Quốc Toản chủ tịch UBND phường  làm Trường Ban chỉ đạo và tổ thu thuế tại từng đơn vị.

Để công tác thu thuế đạt kết quả cao, UBND phường đề nghị các tổ dân phố thông báo thường xuyên, liên tục về việc niêm yết danh sách, thời gian, địa điểm thu thuế đề bà con nhân dân được biết và thực hiện, đề nghị bà con nhân dân về tại nhà văn hóa của tổ dân phố để nộp thuế đầy đủ, đúng thời gian quy định.

Ngày thu thuế vào ngày 14/5/2023 nhằm ngày Chủ Nhật.

Địa điểm tại nhà văn hóa 7 tổ dân phố trên địa bàn.

Nếu có gì vường mắc đề nghị người nộp thuế liên hệ Đội Thuế liên phường, xã Trần Phú - Linh - Trung - hạ, theo số điện thoại.0239.681.311. Địa chỉ: UBND phường Trần Phú, số 03, đường Nguyễn Xuân Linh./.