Sáng ngày 27/5, phường Trần Phú – TP Hà Tĩnh tổ chức Lễ Phát thưởng học sinh giỏi, năm học 2023 – 2024 và tiếp nhận quỹ Khuyến học. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Quế, Cục trưởng Cục Quản trị, Ngân Hàng Nhà nước Việt Nam, Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh, Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Hà Tĩnh cùng ban, ngành đoàn thể thành phố, cấp ủy chính quyền địa phương.

Đại biểu tham dự lễ phát thưởng

Đ/c Nguyễn Thế Anh, Phó chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội Khuyến học phường báo cáo kết quả học sinh giỏi năm học 2023 - 2024

Năm học 2023 – 2024, với chủ đề "Tiếp tục tích cực đổi, sáng tạo, phát triển giáo dục chất lượng cao”, công tác dạy và học tiếp tục có những giải pháp thích hợp nhằm hoàn thiện quy hoạch trường lớp đáp ứng yêu cầu phát triển quy mô, tăng cường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất trường học theo hướng chuẩn hóa, từng bước tiến tới hiện đại, thông minh. Năm học 2023 – 2024 toàn phường có 6 học sinh đạt giải Quốc gia; 90 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và 60 em học sinh giỏi cấp thành phố.

Đ/

Cục trưởng Cục quản trị Ngân hàng nhà nước Việt Nam Hoàng Văn Quế  và Bí thư Đảng ủy UBND phường Lê Văn Thắng trao thư khen của UBND phường cho các học sinh giỏi quốc gia

Chủ tịch UBND phường Trần Quốc Toản trao thư khen của UBND phường cho các học sinh đạt giải nhất học sinh giỏi tỉnh

Trao thư khen cho các học sinh giỏi tỉnh

Trao thư khen cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đã trao biểu trưng 100 triệu đồng cho quỹ khuyến học phường Trần Phú, đồng thờì, cùng với cấp ủy – chính quyền địa phương, các ban ngành trực tiếp khen thưởng hơn 100 học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi của địa phương.