Tối 27/6, Hội LHPN phường Trần Phú tổ chức Nói chuyện chuyên đề: Văn hoá ứng xử và xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời đại công nghệ 4.0 nhân kỷ niệm 22 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, tuyên truyền phòng chống cháy nổ, truyền thông giảm thiểu rác thải nhựa.

Tại buổi lễ cán bộ, hội viên đã được đồng chí Hoàng Văn Thanh, Giám đốc Trung tâm thông tin, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy chia sẻ về chủ đề :Văn hóa ứng xử và xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời đại công nghệ 4.0, những ảnh hưởng của công nghệ số tới xây dựng hạnh phúc gia đình hiện nay để xây dựng và giữ gìn, phát triển giá trị truyền thống tốt đẹp và các mối quan hệ trong gia đình; một số điểm cần lưu ý trong cách ứng xử giữa các thành viên trong gia đình; các kỹ năng nuôi con trong thời kỳ công nghệ số.
Đồng chí Hoàng Văn Thanh, Giám đốc Trung tâm thông tin, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy chia sẻ về chủ đề :Văn hóa ứng xử và xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời đại công nghệ 4.0
Thông qua buổi nói chuyện, giúp cho chị em tiếp thu được những kiến thức bổ ích, nhằm nâng cao nhận thức và thay đổi tư duy trong ứng xử, giao tiếp; có giải pháp gắn kết mối quan hệ gia đình trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, đồng thời khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong gia đình và xã hội, từng bước hình thành người phụ nữ phát triển toàn diện, góp phần xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc.
Ngoài ra, cán bộ, hội viên còn được Công an phường tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy, cách sử dụng các thiết bị chữa cháy hiện có; Hội LHPN truyền thông về giảm rác thải nhựa nhựa trong gia đình hội viên, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền xây dựng môi trường sống an toàn, văn minh, sạch đẹp.

Các đại biểu dự buổi sinh hoạt
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi sinh hoạt