Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, sáng 30/5/2023, Các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền, MTTQ phường Trần Phú cùng đoàn công tác của Ban thường vụ đảng ủy phường phối hợp các tổ dân phố đã đến thăm và tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Phường Trần Phú hiện có 81 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhưng các cháu luôn nổ lực vượt qua hoàn cảnh để học tập tốt.

Đồng chí Nguyễn Thế Anh - Phó chủ tịch UBND phường cùng đoàn công tác của Ban thường vụ đảng ủy tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại tổ dân phố 8

Tại các điểm đến, các đồng chí lãnh đạo phường cùng đoàn công tác ân cần thăm hỏi và động viên các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng thời mong muốn các cấp ủy, các tổ chức hội tổ dân phố, thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện, nhất là đối với các cháu thuộc diện hộ nghèo, trẻ khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích cho các cháu tại nơi cư trú.

Nhân dịp này, Đoàn đã tặng 81 suất quà trị giá mỗi suất quà 200.000 đồng cho các cháu hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, động viên các cháu nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 162.513
    Online: 8